Van nước một chiều

Van nước 1 chiều là loại van sử dụng cho hệ thống đường ống, chỉ cho nước và chất lỏng đi theo 1 hướng nhất định được nói nôn na là một chiều, không có khả năng đi ngược lại, tùy vào nhu cầu lắp đặt của người sử dụng.

Van nước một chiều có 2 loại:

Van nước một chiều lắp ngang được thiết kế theo hướng nằm ngang chạy song song với mặt đất đưa nước và chất lỏng đến 1 vị trí khác theo nhu cầu người sử dụng. Chất liệu của van một chiều lắp ngang được sản xuất bằng đồng thau, inox, thép, gang… được mô tả bằng hình ảnh như sau:

vancongbangdongthaupn16a

Cấu tạo của van một chiều nằm ngang: 
Đĩa, Thân van, nắp, trốt van được sản xuất bằng đồng thau nguyên chất, bề mặt tiếp xúc lá và thân van phẳng khít với nhau, chống rò rỉ nước.

Van nước một chiều lắp đứng được thiết kế theo hướng thẳng đứng chạy từ dưới lên hoặc từ trên xuống có hướng vuông góc với mặt đất đưa nước và chất lỏng đến 1 vị trí khác từ trên xuống hoặc từ dưới lên trên. Chất liệu của van nước một chiều lắp đứng được sản xuất bằng đồng thau, Inox, thép, gang…được mô tả bằng hình ảnh như sau:

 

Cấu tạo Van một chiều lăp đứng:
Đĩa, Thân van, nắp, trốt van được sản xuất bằng đồng thau nguyên chất, bề mặt tiếp xúc lá và thân van phẳng khít với nhau, chống rò rỉ nước, loà xo được làm bằng chất liệu Inox chống ăn mòn.

Van 1 chieu dong lo xo hinh nen

Những trường hợp nên sử dụng Van 1 chiều nước: thông thường khi dòng nước chảy từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp hoặc từ nơi cao xuống nơi thấp đó là nguyên lý hoạt động bình thường chúng ta không cần thiết phải lắp loại van 1 chiều. Nhưng ở một số trường hợp nhất định dòng nước và chất lỏng tạo áp suất ngược lại với dòng chảy điều này chúng ta không mong muốn nhất là trong thời điểm hiện tại dòng van 1 chiều được ứng dụng rất nhiều như: tưới tiêu, hệ thống cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời ngăn 2 nguồn nước giữa nóng và lạnh….Tất cả những trường hợp trên đều phải lắp đặt van 1 chiều.

Chúng tôi là nhà cung cấp các dòng van 1 chiều: Inox, đồng, gang, thép rèn….và tất cả các dòng van công nghiệp khác chuyên sử dụng cho hệ thống đường ống dân dụng và công nghệp. Với kinh nghiêm 10 năm chuyên về van chất lượng cao giá thành tốt phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ van hoàng linh để biết thêm chi tiết.

comment

comment