Cấu tạo của van xả khí

Nhu cầu van xả khí để lắp đặt cho đường ống hiên nay là rất cần thiết. Một số đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đường ống bồn chứa còn chưa có kinh nghiệm để sử lý sai xót, nhiều tình trạng vỡ đường ống và bồn chứa công nghiệp xảy ra rất đáng tiếc, vì vậy cần có giải pháp khắc phục để hạn chế tình trạng trên.

XAKHI.JPG

Cấu tạo của van xả khí:

Thân đồng mạ nilken

Phao (Float) trong nhựa polyethilenic.

Joang, vòng đệm trong NBR

Ti van: Inox

Nhiệt độ làm việc: 115độC

Áp lực : 6-10bar

SX theo hệ DIN, BS ISO228

Cau-tao-van-xa-khi

Cấu tạo của van xả khí  đơn dgiaản nhưng việc sử dụng đúng mục đích là rất cần thiết tránh được tai nạn đáng tiêc có thể xảy ra với các sự cố đường ống.

Nguyên lý hoạt động : Khi nước dâng lên Phao có nhiệm vụ đẩy ty van kéo xuống không cho nước tràn ra ngoài và ngược lại khí trong đường ống tăng lên phao có nhiệm vụ kéo ty để hơi trong đường ống thoát ra ngoài theo lỗ thông khí phía trên thân van.

Các dòng van xả khí: hiện nay có 4 hãng chính sản xuất trên thị trường đó là Van xả khí hiệu Itap, Van xả khí hiệu AVK, van xả khí hiệu SW Đài Loan và van xả khí hiệu SCI Thái lan sản xuất được sử dụng các mục đích như: Van xả khí đường ống nước, Van xả khí gas, Van xả khí lò hơi, Van xả khí áp lực, Van xả khí nước thải, Van xả khí nhanh, van xả khí 1 chiều, van xả khí Inox

Chuyên cung cấp van công nghiệp và dân dụng

comment

comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *