Giới Thiệu

Công ty Van HOÀNG LINH xin trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Hoàng Linh xin được gửi lời cám ơn và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Hoàng Linh trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty Hoàng Linh kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị van, vòi nước. Với tuân chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Hoàng Linh đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và phù hợp với người Việt Nam, công ty Hoàng Linh đã chọn ra và trưng bày các mẫu sản phẩm này tại showroom riêng biệt địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về CHẤT LƯỢNG dịch vụ và tạo NIỀM TIN ngày càng bền vững với khách hàng trên địa bàn TP.HCM và 1 số tỉnh thành lân cận như: Bến Tre, Vũng Tàu, Biên Hòa,… thậm chí là khách hàng ở xa như Lạng Sơn, Điện Biên, Móng Cái … cho đến Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa,…

Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm, Hoàng Linh luôn luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và Nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với không gian sang trọng, đầy tiện nghi cho công trình bạn. Hãy đến với Hoàng Linh để tô điểm thêm cho công trình bạn sự sang trọng và quý phái, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm qua từng sản phẩm.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Mọi thông tin chi tiết xin hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY VAN HOANG LINH
Địa chỉ : …
Điện thoại: …
Email: [email protected] – Website: http://www.vanhoanglinh.com